Thứ sáu, 10/5/2019 | 18:30 GMT+7

Be Group mở thêm dịch vụ giao vận thương mại điện tử

Sau hơn nửa năm ra mắt, ứng dụng gọi xe thuần Việt Be sẽ mở rộng hệ sinh thái của mình với dịch vụ giao vận thương mại vào quý 3 năm nay.

Chia sẻ bên lề Diễn đàn Quốc gia về doanh nghiệp công nghệ Việt Nam, ông Trần Thanh Hải – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Be Group cho biết startup ứng dụng gọi xe sắp triển khai nhiều sản phẩm mới, bao gồm giao vận cho khách hàng đầu cuối, giao đồ ăn và một sản phẩm về tài chính cá nhân.

Ông cho hay, Be Group ra đời theo đuổi tư duy bền vững nhằm xây dựng hệ sinh thái số. Là công ty sở hữu ứng dụng vận tải, sau 5 tháng triển khai kế hoạch, công ty đã đạt được nhiều thành quả như hoàn thành 10 triệu chuyến xe.

Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Be Group Trần Thanh Hải chia sẻ tại Diễn đàn sáng 9/5

Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Be Group Trần Thanh Hải chia sẻ tại Diễn đàn sáng 9/5

Theo Tổng giám đốc Be Group, môi trường khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam đã phát triển mạnh nhưng vẫn tồn đọng những bất cập. "Chính sách điều kiện kinh doanh áp dụng cho các startup còn khá khắt khe, một số doanh nghiệp nước ngoài chưa tuân thủ các chính sách trong nước, nếu không thay đổi những vấn đề này thì chúng ta không làm chủ được công nghệ", ông Hải lý giải.

Video: Gia Hoàng - Nguyễn Bắc

Gia Hoàng

Tin khác

Diễn Đàn Quốc gia
Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ Việt Nam 2020

Thứ ba, ngày 23/12/2020

Trung tâm Hội nghị quốc gia Việt Nam
57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đơn vị tổ chức
Bộ Khoa học Công nghệ Bộ thông tin và truyền thông Bộ Kế hoạch và đầu tư

Đơn vị phối hợp tổ chức
Báo VnExpress